Product KDTX Plus อาหารเสริม ล้างสารพิษทั้งระบบ 10 วัน และ 5 วัน

 

 

 

 

กล่องใหญ่ 10 ซอง 690 บาท

กล่องเล็ก   5 ซอง 390 บาท

สอบถามเพิ่มเติมที่คุณรุจิรา 081-9332027

โอนเงินเข้าบัญชีและโทรแจ้งที่อยู่ในการรับสินค้า

ธนาคารกรุงเทพ (BBL)
สาขา อินทรารักษ์ 

ประเภทบัญชี สะสมทรัพย์
(หรือเรียกอีกอย่างว่า
บัญชีออมทรัพย์)
ชื่อบัญชี รุจิรา เขียวรัตน์
เลขที่บัญชี 212-0-37770-6
ธนาคารกสิกรไทย(Kbank)
สาขา ถนนสุขาภิบาล 1
ประเภทบัญชี สะสมทรัพย์
(หรือเรียกอีกอย่างว่าบัญชีออมทรัพย์)
ชื่อบัญชี รุจิรา เขียวรัตน์ 
เลขที่บัญชี 077-2-89112-1
ธนาคารกรุงไทย (KTB)
สาขา ถนนนวมินทร์
ประเภทบัญชี สะสมทรัพย์
(หรือเรียกอีกอย่างว่าบัญชีออมทรัพย์)
ชื่อบัญชี รุจิรา เขียวรัตน์ 
เลขที่บัญชี
057-1-54709-5

23พ.ย.55
ส่งไฮบาลานซ์ให้คุณเสริมศักดิ์ ร้อยเอ็ด สั่งซื้อเป็นครั้งที่2 1ชูก 1,290บาท (นน.75กก.สูง178)
และซื้อไฮบาลนซ์ล้างสารพิษ
กล่องเล็ก 5วัน 390บาทกินก่อนนอนทำให้ไม่หิวช่วยลดน้ำหนักได้ไม่ต้องกินมื้อเย็นเป็นตัวช่วยอีก1ทาง


 

ประโยชน์ที่ได้รับจาก Hi-Balanz KDTX Plus

1.    ล้างสารพิษที่ลำไส้ ครูดสิ่งสกปรกออกจากลำไส้

2.    เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดี ช่วยย่อยอาหารที่ย่อยยากๆ และตกค้างในลำไส้

3.    ช่วยตับขจัดสารพิษออกจากร่างกาย บำรุงตับ

4.    ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะปัสสาวะ ที่เป็นสาเหตุของโรคปัสสาวะอักเสบในผู้หญิง

5.    รับประทานก่อนอาหารเย็น ทำให้อิ่มเร็วขึ้น ช่วยควบคุมน้ำหนักได้

6.    ผิวขาวใส ด้วย แอลกลูต้าไธโอน 250 มก.

7.    ลดอาการเมาค้างจากการดื่มแอลกอฮอล์

8.    ช่วยปรับระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ทั้งในผู้ที่มีอาการท้องเสียหรือท้องผูก

เราได้รับสารพิษจากทางใดบ้าง

ร่างกายเราได้รับสารพิษเป็นประจำทุกวัน ผ่านทางจมูก ปาก และผิวหนัง จากยาฆ่าแมลง สารพิษจากท่อไอเสีย ควันบุหรี่ แอลกอฮอล์ สารไหม้เกรีมจากอาหารทอด ปิ้ง ย่าง และยาต่างๆ ฯลฯ สารพิษที่ได้รับเหล่านี้ หากร่างกายขับออกไม่ทันจะเป็นผลเสียต่อสุขภาพของเราเอง

กระบวนการล้างสารพิษในร่างกาย มี 2 ระยะ

1.   ระยะที่หนึ่ง การรวมสารพิษ

สารเคมีต่างๆ ที่เราได้รับในแต่ละวันจะถูกรวมไว้ จับเข้ากับสารโมเลกุลอื่นให้อยู่ในสภาพที่ละลายน้ำได้ เพื่อสะดวกต่อการขับออก ซึ่งในระยะนี้สารพิษจะกลายเป็นพิษมากขึ้น เป็นทั้งอนุมูลอิสระที่พร้อมจะทำลายเนื้อตับ เป็นทั้งสารก่อมะเร็งที่พร้อมจะทำอันตรายเนื้อเยื่อร่างกาย การขับสารพิษจึงจะหยุดอยู่เพียงระยะที่ 1 ไม่ได้ กระบวนการทั้งหมดจะต้องเกิดต่อเนื่องไปจนถึงระยะที่ 2 จึงจะเป็นการล้างพิษที่แท้จริง

2. ระยะที่สอง การคายสารพิษ หรือการปลดสารพิษ

เป็นการล้างสารพิษอย่างสมบูรณ์ทำให้สารพิษที่เป็นอันตรายหมดไปจากร่างกาย ซึ่งร่างกายจะขับสารพิษออกได้ 4 ทาง คือ 1. ลมหายใจ 2. เหงื่อ 3. ปัสสาวะ 4.อุจจาระ

หากตับของใครทำงานขับสารพิษได้เพียงระยะที่ 1 และเกิดการกำจัดออกในระยะที่ 2 ไม่ทัน ร่างกาย จะเปลี่ยน สารพิษที่ได้จากการทำงาน ระยะแรกของตับ ให้กลายเป็นสารชนิดหนึ่ง ที่มีโครงสร้างคล้าย คลอรัลไฮเดรต (Chloral hydrate) ซึ่งใช้เป็นยานอนหลับในเด็ก เจ้าของตับก็จะรู้สึกคล้ายๆ กับกินยานอนหลับ คือ ง่วง ซึม รู้สึกขี้เกียจ ไม่กระปรี้กระเปร่า เมื่อยตามเนื้อตัว และอ่อนล้า เหมือนกับการนำขยะใส่ถุงเพื่อที่จะนำไปทิ้ง แต่ถุงเกิดแตกขึ้นมากลางทางทำให้ขยะกระจายไปทั่วบ้าน

Hi-Balanz Keen Detox Plus Tips

     ตับ เป็นอวัยวะที่มีหน้าที่หลายอย่าง และช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกาย ในผู้ป่วยที่เป็นโรคตับแข็ง จะเหลือเนื้อตับที่ดีประมาณ 20-30% แต่ก็สามารถทำให้มีชีวิตอยู่รอดต่อไปได้ และส่วนใหญ่ผู้ป่วยที่เป็นโรคตับแข็งจะคิดว่า ร่างกายก็เป็นปกติแล้ว กลับไปดื่มแอลกอฮอล์เหมือนเดิมเท่ากับเป็นการทำลายตับส่วนที่เหลือให้หมดไป ผู้ป่วยหลายรายเสียชีวิตเพราะเหตุนี้

     ตับเป็นอวัยวะภายในที่ใหญ่ที่สุด มีน้ำหนักประมาณ 3-4 กิโลกรัม อยู่ใต้ชายโครงด้านขวา มีสีแดง เพราะเต็มไปด้วยเส้นเลือด

     ปริมาณแอลกอฮอล์ ที่ตับสามารถขจัดได้ต่อชั่วโมง เพียงประมาณ 10 มล.เท่านั้น หมายความว่า ตับจะสามารถสลายเหล้า 35 ดีกรี ได้เพียง 30 มล.ต่อชั่วโมง

     ลำไส้เล็กของมนุษย์ มีความยาวประมาณ 7 เมตร ลำไส้ใหญ่ของมนุษย์ มีความยาวประมาณ 1.52 เมตร

     อาหารประเภทผักและผลไม้ ใช้เวลาย่อยและดูดซึม 17-24 ชั่วโมง อาหารประเภทเนื้อสัตว์หากรับประทานไม่มาก ใช้เวลาย่อยและดูดซึม 3-4 วัน

     เมื่อเราทานอาหารเข้าไป ฟันของเราจะบดเคี้ยวอาหารให้เล็กลง และอาหารจะเคลื่อนผ่านหลอดอาหารไปยังกระเพาะอาหาร กระเพาะอาหารจะย่อยอาหารให้เล็กลง และส่งผ่านไปยังลำไส้เล็ก อาหารต่างๆ ถูกย่อยที่ลำไส้เล็กเป็นจุดสุดท้าย และถูกดูดซึมเข้าสู่หลอดเลือด เพื่อไปเลี้ยงร่างกายส่วนกากอาหารที่เหลือจะถูกขับอออกมาทางทวารหนัก

     ถ้าเรารับประทานเนื้อสัตว์เป็นจำนวนมาก ร่างกายอาจใช้เวลายย่อยประมาณ 5-7 วัน ยังย่อยสลายไม่หมดเมื่อถึงลำไส้ใหญ่ จึงทำให้บูดเน่า สะสมเป็นคราบอยู่ในลำไส้ การทำดีท็อกซ์ (Detox) ในครั้งแรกๆ อาจมีคราบไขมันที่ติดอยู่ในลำไส้ใหญ่ คล้ายพวกถุงพลาสติกหรือมีไขมันเป็น ก้อนคล้ายเมือก บางทีก็เป็นไขมันออกมาด้วย นั่นก็คือของเสียที่เป็นคราบหลุดออกมาจากผนังลำไส้ดูคล้ายกับคราบมันติดตาม ถ้วยจานที่เราใส่อาหารในเวลาที่อากาศเย็น

     สัตว์ทุกชนิดเมื่อต้องการถ่ายอุจจาระ มักจะไม่กลั้นไว้ ยกเว้นมนุษย์ 

     ยาระบาย มีฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ เพื่อให้เราปวดท้องที่จะถ่ายหนัก และถ่ายออกมาเป็นน้ำ ผู้ที่ทานยาระบายติดต่อกันเป็นเวลานาน ลำไส้จะไม่สามารถขยับเพื่อถ่ายหนักเองได้ ทำให้เกิดอาการท้องผูก

     โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เกิดจากเชื้อ อีโคไล (E.coli) หรือ เอสเชอริเชีย โคไล (Escherichia coli) เป็นเชื้อแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่อาศัยอยู่ในลำไส้มนุษย์ โรคนี้ส่วนใหญ่จะพบในผู้หญิง เนื่องจากท่อปัสสาวะของผู้หญิงสั้นและอยู่ใกล้ทวารหนักมากว่าผู้ชาย ปัจจัยเสี่ยงคือ การดื่มน้ำน้อย การกลั้นปัสสาวะ (เป็นการทำให้เชื้อฟักตัวในกระเพาะปัสสาวะได้นานขึ้น) และการมีเพศสัมพันธ์ 

 

ส่วนประกอบใน ซอง (20 กรัม)

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์       5,000.00 mg.

อินนูลิน                                 5,000.00 mg.

ไซเลียม ซีด ฮัสค์                  2,500.00 mg.

โอ๊ต บรานซ์                             500.00 mg.

แอล-กลูตาไธโอน                    250.00 mg.

แดนดิไลออน รูท                     200.00 mg.

เบต้า แคโรทีน                         200.00 mg.

แครนเบอร์รี่                             200.00 mg.

วิธีรับประทาน วันละ 1 ซอง ผสมน้ำ 150-200 มล. ก่อนอาหารเย็น หรือ ก่อนนอน ใช้ช้อนคนให้ละลาย

Hi-Balanz KDTX Plus

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 ซอง (20 กรัม)

Fructo-Oligosaccharides (FOS)

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ เส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ ซึ่งไม่สามารถถูกย่อยโดยเอนไซม์ในระบบทางเดินอาหารได้ แต่จะถูกย่อยและเป็นอาหารให้จุลินทรีย์ชนิดดีที่ลำไส้ใหญ่ ช่วยเพิ่มปริมาณกากใย เพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย ลดอาการเสียและท้องผูก ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ชนิดดีในร่างกาย และเพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุ สารอาหารต่างๆ เข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น

Inulin

อินนูลิน มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก Prebiotic ซึ่งร่างกายของเราไม่สามารถย่อยหรือดูดซึมได้ แต่มีประโยชน์สำหรับจุลินทรีย์ในกลุ่ม Bifidobacterium และ Lactobacilli ซึ่งเมื่อเรารับประทาน Prebiotic เข้าไป จะถูกลำเลียงผ่านระบบย่อยไปยังลำไส้ใหญ่ จุลินทรีย์ในกลุ่ม Bifidobacterium จะทำการย่อยและดูดซึมเข้าไป จึงทำให้ปริมาณของ จุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจุลินทรีย์มีโทษชนิดอื่นๆ ไม่สามารถนำ Prebiotic ไปใช้ประโยชน์ได้ ช่วยปรับระบบการขับถ่ายให้เป็นปกติ ไม่ทำให้เกิดการท้องเสียหรือท้องผูก

Psyllium seed husk

ไซเลียม ซีด ฮัสค์ เมล็ดของเทียนเกล็ดหอย ซึ่งอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ช่วยในการทำให้ช่องท้องและระบบต่างๆ ทำงานเป็นปกติ ไซเลียม ซีด ฮัสค์ เป็นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ร่างกายไม่สามารถย่อยและดูดซึมได้ ช่วยครูดไขมันและสิ่งสกปรกที่ติดค้างอยู่ที่ลำไส้ ลดอาการท้องผูก และอาการเลือดออกในผู้ป่วยโรคริดสีดวงทวาร และช่วยลดการดูดซึมไขมันของร่างกายได้ดี

Oat Bran

โอ๊ต บรานซ์ หรือ รำข้าวโอ๊ต คือส่วนของเส้นใยบางๆ ที่หุ้มเมล็ดข้าวโอ๊ตและอยู่ใต้ส่วนของเปลือกเมล็ดข้าวโอ๊ต ให้เส้นใยไฟเบอร์ชั้นดีที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ กากใยที่ได้จากรำข้าวโอ๊ตจะจับไขมันเพื่อขับออกจากร่างกาย ในรำข้าวโอ๊ต ยังมี Beta Glucan เบต้า กลูแคน จะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกันให้ตื่นตัวและพร้อมใช้งานเสมอในการต่อสู้กับเชื้อโรค ลดความรุนแรงของอาการต่างๆ ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น ช่วยลดอาการอันเกิดจากการติดเชื้อของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบทางเดินหายใจ และมีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย

L-Glutathione

แอล-กลูตาไธโอน มีฤทธิ์ช่วยขจัดสารพิษต่างๆ ในกระแสเลือดให้กลายเป็นสารที่ไม่อันตรายและง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกายทางตับ ช่วยให้ตับทำงานดีขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดอนุมูลอิสระในเนื้อเยื่อ จึงช่วยลดอัตราการทำลายเซลล์ และป้องกันอวัยวะต่างๆ จากการถูกทำลาย ป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ (สุรา) สารพิษจากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด (Overdose) ฯลฯ และยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase เอนไซม์ที่ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสี Melanin สาเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มการสร้างเม็ดสี Phaeomelanin ที่มีสีขาวนวลผุดผ่องขึ้นมาแทน ส่งผลให้ผิวขาวใสผุดผ่อง กระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

Dandelion Root Extract

แดนดิไลออน รูท ในทางการแพทย์รากแดนดิไลออน ถูกนำมาใช้รักษาโรคที่เกี่ยวกับตับ รวมทั้งให้ผลดีกับผู้ป่วยโรคดีซ่าน โดยช่วยเพิ่มการผลิตน้ำดีในตับ มีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องตับอันเนื่องมาจากการรับประทานแอลกอฮอล์ที่มากเกินไป แดนดิไลอันจะช่วยขับปัสสาวะ ช่วยกรองสารพิษออกจากเลือด ขับสารพิษออกจากตับและไต ทางประเทศจีนใช้แดนดิไลอันรักษาโรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร

Beta-Carotene

เบต้า แคโรทีน มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณเป็นอย่างมาก ช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ดี ช่วยป้องกันผิวที่อาจเกิดจากอันตรายของ รังสีอัลตราไวโอเลต ที่มากับแสงแดดได้ จึงทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ไม่มีริ้วรอยแก่ก่อนวัย แลดูสดใสอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาสภาพปกติของ เซลล์เยื่อบุตาขาว กระจกตา ช่องปาก ทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ รวมถึงทางเดินปัสสาวะให้เป็นปกติ และยังช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกายทำงานได้ดีอีกด้วย

Cranberry

แครนเบอร์รี่ มีสารชนิดพิเศษที่ชื่อว่า Proanthocyanidins หรือ PACs ซึ่งเป็นสารสำคัญช่วยในการยับยั้งการจับตัวของแบคทีเรียบางชนิดที่ผนังเซลล์ เยื่อบุเซลล์ที่ระบบทางเดินปัสสาวะ เช่น เชื้อ E.coli ลดความเสี่ยงการเกิดโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ช่วยให้ทางเดินปัสสาวะมีสุขภาพดี แครนเบอร์รี่ ยังอุดมไปด้วยสาร Flavonoids เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) ตามธรรมชาติและมีปริมาณ ไฟโตนิวเทรียนท์ Phytonutrients สูง

ตารางเปรียบเทียบปริมาณ Soluble Fiber

KDTX Plus นาด 1 ซอง มีปริมาณใยอาหารที่ละลายน้ำ (Soluble Fiber) 10,000 mg. 

ผักและผลไม้ต่างๆ

ปริมาณใยอาหารที่ละลายน้ำ (Soluble Fiber / mg.)

KDTX Plus 1 ซอง ปริมาณใยอาหารที่ละลายน้ำ (20 กรัม) เทียบเท่ากับการรับประทาน

แอ๊ปเปิ้ล 1 ผลใหญ่

2,300 mg.

แอ๊ปเปิ้ล 4.35 ผล

กล้วย 1 ผลใหญ่

600 mg.

กล้วย 16.67 ใบ

ส้ม 1 ผล

1,300 mg.

ส้ม 7.69 ผล

พรุน 5 เม็ด

1,500 mg.

พรุน 33.35 เม็ด

สัปปะรด 250 กรัม

400 mg.

สัปปะรด 6.25 กิโล

บร็อคโคลี่ 1 หัวกลาง

1,300 mg.

บร็อคโคลี่ 7.69 หัวกลาง

แครอท 1 หัวใหญ่

1,300 mg.

แครอท 7.69 หัวใหญ่

ข้าวโพด 200 กรัม

200 mg.

ข้าวโพด 10 กิโลกรัม

ผักกาด 250 กรัม             

200 mg.

ผักกาด 12.50 กิโลกรัม

มะเขือเทศ 1 ผลใหญ่

100 mg.

มะเขือเทศ 100 ผลใหญ่

ถั่วลันเตา 200 กรัม

600 mg.

ถั่วลันเตา 3.33 กิโลกรัม

ข้าวกล้องสุก 150 กรัม

1,300 mg.

ข้าวกล้องสุก 1.15 กิโลกรัม

นอกจากเส้นใยอาหารที่ละลายน้ำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hi-Balanz KDTX Plus ยังมีสารอาหารอีกหลายชนิด ที่ช่วยทำให้ระบบล้างสารพิษในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น