บรรยากาศงานแข่งขันแอโรบิคAero Stories ที่โรงแรม.นารายณ์

 

ไปถึงห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมนารายณ์ แถวสีลม เมื่อเวลา 10.00 น. เพื่อร่วมฟังแถลงข่าวงาน " Aero Stories " การแข่งขันแอโรบิคมาราธอน ครั้งที่2
ซึ่งมีสื่อมวลชนจากโทรทัศน์ช่อง3 5 7 และ ITV รวมทั้งไก่และน้องชายนายยิ้ม รับเชิญไปในนามสื่อจากเวปไซต์ thairunning.com งานนี้ต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง และเริ่มรับประทานอาหารบุฟเฟ่ เมื่อเวลา11.30 น. ซึ่งได้เตรียมโต๊ะสำหรับสื่อมวลชนประมาณ 20 กว่าที่อาหารของโรงแรม (ซึ่งปกติเตรียมไว้คอยต้อนนรับลูกค้าไว้โดยคิดราคาหัวละ270 บาท แอบถามมาให้เพราะอาหารอร่อยมาก ) มีอาหารหลากหลายทั้งไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น ขนมหวานแบบไทยๆ ผลไม้ เครื่องดื่มหลากหลายชนิด จัดเรียงไว้อย่างสวยงามน่ารับประทาน รสชาดอร่อยด้วยสิ ลองไปชิมดู
พอเวลา12.00 น.ก็รีบไปเก็บภาพบรรยากาศการแข่งขันเป็นทีมโชว์การเต้นสเต็ป ซึ่งส่งเข้าประกวดทั้งหมด 7 ทีม ก็วาดรวดลายลีลา เร้าใจ เพื่อต้องการความเป็น 1 เดียวผู้ชนะเลิศ แต่ดูไม่จบ ต้องขอตัวเพื่อไปร่วมงานสังสรรค์กับชมรมวิ่ง ไทยรันนิ่งที่พุทธมณฑล
นั่งรถไฟฟ้ากลับมาเอารถยนต์ที่จอดไว้ที่หมอชิต พอถึงหมอชิตเท่านั้นแหละ อ๋ายหยา!!! น้ำท่วมหมอชิต รถติดเป็นแพ ฝนก็ตก อ้าวลุยน้ำท่วมตาตุ่ม(เม็ดเล็กๆ) เพื่อไปต่ออีก 1 งาน

 

เล่าให้ฟังโดย ...รุจิรา-Kai.com  ( 27 ก.ค.46 )

 

คุณยุ้ย-ธิติมา เล่าต่อ ดูซิว่าทีมไหนจะชนะ

 

บริษัท เทรนดี้ ทูแดย์ ประสบความสำเร็จอีกครั้ง จากการจัด“Aero Stories” แอโรบิกมาราธอนการกุศล ครั้งที่ 2

บริษัท เทรนดี้ ทูเดย์ จำกัด ผู้จำหน่ายชุดแอโรบิกชั้นนำจากต่างประเทศ ได้ดำเนินการจัดงาน แถลงข่าวเปิดตัวงาน “Aero Stories” การแข่งขันเต้นแอโรบิกมาราธอนการกุศล ครั้งที่ 2 ขึ้น โดยมีคุณสุทธิสา เกษมธีระสมบูรณ์ คุณปฐมา เลขะวิวัฒน์ ผู้บริหารบริษัท เทรนดี้ ทูเดย์ จำกัด คุณชลนที เจียระไนรุ่งโรจน์ ที่ปรึกษาบริษัท เทรนดี้ ทูเดย์ จำกัด คุณเสาวภา เทียมศรี ครูสอนเต้นแอโรบิกชื่อดัง และคุณทัศนีย์ มอร์สบัค รองประธานมูลนิธิสิทธิเด็กร่วมแถลงข่าว เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2546 ที่ผ่านมา เวลา 09.30 – 11.30 น. ณ ห้องเชียงแสน โรงแรมนารายณ์
กิจกรรม “Aero Stories” ในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อปลูกฝังและรณรงค์ให้ประชาชนเอาใจใส่และเสริมสร้างสุขภาพของตนให้แข็งแรงด้วยการออกกำลังกายตามนโยบายของรัฐบาลที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพของประชาชนอยู่ในขณะนี้ รวมทั้งเป็นกิจกรรมที่ร่วมกันช่วยเหลือสังคม โดยรายได้จากการจัดงานส่วนหนึ่งมอบเป็นการกุศลให้แก่มูลนิธิสิทธิเด็ก โครงการธรรมรักษ์นิเวศน์ วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี เพื่อช่วยเหลือและยืดชีวิตของเด็กที่ติดเชื้อเอดส์ให้ยืนยาวขึ้น และมีโอกาสที่จะอยู่ร่วมกับคนในสังคมได้อย่างมีความสุข
สำหรับการแข่งขันนั้นได้จัดขึ้นภายในวันเดียวกันตั้งแต่เวลา 11.30–17.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมนารายณ์ และในช่วงเวลา 13.30-14.00 น. เป็นพิธีการเปิดงานแข่งขัน โดยมีนายแพทย์สมชาย ลี่ทองอิน ผู้อำนวยการกองออกกำลังกาย กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน


การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ
1. ประเภททีม เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักการเต้นแอโรบิกได้แสดงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ผสมผสานท่าเต้นกับจังหวะดนตรีได้อย่างเต็มที่ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Five Star จาก Fitness First รร.แลนด์มาร์ค รางวัลที่ 2 ได้แก่ ทีม Red First จาก Fitness First ปิ่นเกล้า รางวัลที่ 3 ได้แก่ ทีม Angle จาก Fitness Arawan Club รร. เอราวัณ
2. ประเภทเดี่ยว เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักการเต้นแอโรบิกและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมงานได้มีส่วนร่วมการแข่งขัน และจะต้องเต้นตามครูผู้สอนนานถึง 2 ชั่วโมง ซึ่งในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมแข่งขันตั้งแต่วัยรุ่นจนไปถึงผู้สูงอายุมากกว่า 500 คน โดยผู้ที่ได้รับรางวัลเต้นยอดเยี่ยมฝ่ายชาย ได้แก่ คุณเชริด กัลยาณมิตร รางวัลเต้น ยอดเยี่ยมฝ่ายหญิง ได้แก่ คุณวิไลวรรณ เลิศโชติวงศ์
กิจกรรมสุขภาพเพื่อการกุศลในครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้รับความสนใจและการตอบรับจากแขกผู้เกียรติเป็นจำนวนมาก อาทิ ผู้รักการเต้นแอโรบิก ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ครูสอนเต้นแอโรบิกที่มีฝีมือและประสบการณ์สอนในระดับชั้นแนวหน้า บุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมงาน และสื่อมวลชนอีกมากมาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ ธิติมา ชุมทอง
บริษัท ซิลเวอร์ สเปอร์ จำกัด
ผู้ดำเนินการจัดงานแถลงข่าว “Aero Stories”
Tel. 0 2967 6700 ต่อ 318 Fax 0 2967 9708